Tin tức

Ngân hàng VietinBank ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đăng lúc: 30-11-2018 11:45:53 PM - Đã xem: 0

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - SME Business Card.

Hồ sơ xin cấp giấy phép người nước ngoài làm việc tại trung tâm ngoại ngữ.

Đăng lúc: 28-11-2018 11:50:37 PM - Đã xem: 0

Hiện nay, số lượng các trung tâm giảng dạy ngoại ngữ tại Việt Nam tương đối nhiều do nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng. Làm việc tại trung tâm ngoại ngữ là một lựa chọn phổ biến của nhiều người nước ngoài khi họ muốn đến sinh sống tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những quy định ngày càng chặt chẽ về lao động nước ngoài, nhiều trung tâm ngoại ngữ lẫn bản thân những người nước ngoài gặp nhiều khó khăn trong vấn đề thủ tục lao động.

Hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học.

Đăng lúc: 28-11-2018 11:35:16 PM - Đã xem: 0

Ngành nghề kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định tại Luật số 03/2016/QH14 sửa đổi, bổ sung Điều 6 và Phụ lục 4 về danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư. Để thành lập công ty tư vấn du học và thực hiện hoạt động kinh doanh dịch vụ này, tổ chức thành lập phải đáp ứng được điều kiện về giấy phép theo quy định của pháp luật.

Các điều khoản quan trọng trong hợp đồng ngoại thương.

Đăng lúc: 27-11-2018 11:05:52 PM - Đã xem: 0

Hợp đồng ngoại thương là cơ sở pháp lý xác lập quyền và nghĩa vụ cũng như các vấn đề liên quan giữa các bên trong quá trình mua bán hàng hóa. Xuất phát từ sự bất đồng ngôn ngữ, sự khác biệt trong hệ thống và quan niệm pháp luật giữa các quốc gia, các tập quán thương mại quốc tế… mà nhiều tranh chấp không mong muốn đã xảy ra.

Hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh.

Đăng lúc: 27-11-2018 10:56:21 PM - Đã xem: 0

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Địa điểm kinh doanh được phép kinh doanh những ngành nghề mà công ty đã đăng ký nhưng không phải tất cả mà chỉ là một nhóm ngành cụ thể mà doanh nghiệp lựa chọn từ ngành nghề kinh doanh của công ty mẹ. Địa điểm kinh doanh là đơn vị hạch toán phụ thuộc, không có con dấu và phải đặt cùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc đặt chi nhánh.

Đăng ký nhận email để biết được tin mới nhất từ http://thanhlapcongtyhcm.org