Chi tiết bài viết

Dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ

Dịch vụ Tư vấn Sở hữu trí tuệ có lẽ không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay, nó trở thành một thứ dịch vụ không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Sở hữu trí tuệ là gì?

Đây là một dịch vụ được ra đời và hoạt động nhằm phục vụ cho việc bảo vệ, bảo hộ những đứa con tinh thần của doanh nghiệp. Bao gồm các nhãn hiệu, các sáng chế, sáng tạo hay giải pháp,.. mà dịch vụ này sẽ giúp các doanh nghiệp xác lập quyền lợi, bảo vệ độc quyền để tránh các xâm nhập đến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Hiện nay tình trạng hàng nhái, hàng giả ngày càng nhiều hơn gây sức ảnh hưởng tiêu cực đến các doanh nghiệp. Hay kể cả những vấn đề về sao chép sáng kiến, bản thảo, giải pháp,.. cũng không phải là ít trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì thế mà doanh nghiệp cần phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu,…

 

Tuy nhiên các hoạt động này không hề đơn giản với những thủ tục pháp lý hiện nay, do đó mà sử dụng dịch vụ sở hữu trí tuệ chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trên thị trường. Dịch vụ này sẽ giúp cho các sản phẩm trí tuệ, phi vật chất của doanh nghiệp bạn được bảo vệ tốt hơn mà không bị sự xâm phạm hay ảnh hưởng, đánh cắp của những đối thủ khác.

 

Những sở hữu trí tuệ nào cần bảo hộ?

 

- Thương hiệu độc quyền

- Nhãn hiệu hàng hóa

- Logo

- Quyền tác giả

 

Tiến hành thực hiện sở hữu trí tuệ sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn hạn chế được rất nhiều những vấn đề ảnh hưởng từ các hoạt động cạnh tranh không lành mạnh. Vì thế hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Công ty Cổ phần tư vấn Thủy Lộc để được tư vấn cũng như tiến hành những hoạt động sở hữu trí tuệ cho sản phẩm, tài sản trí tuệ của bạn.

 

Liên hệ CTY CP TƯ VẤN THỦY LỘC

Add: 67 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận 

Tel      : (08) 3553 2756 - (08) 3517 1736 

Mobile : 0918 895 298 (Mr Phong) -  0908 518 815 (Mrs Thời)

Email  : thuyloccorp@gmail.com

Đăng ký nhận email để biết được tin mới nhất từ http://thanhlapcongtyhcm.org